◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile description

Registration date
11 May 2022

Last connection
11 May 2022 - 12h08

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Jenniferhamilton
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 16 Feb 1993 (29 )
Area : Manhattan


Not ranked
A few words

Xuất thân từ thương hiệu có trên 250 năm tuổi đời - Hirsch, sợi dây da Hirsch Heritage 2 ngay khi ra mắt đã làm vừa lòng các tín đồ phụ kiện trên thế giới. Đây là thiết kế cuốn hút và sở hữu sức bền bỉ vượt cả thời gian, đáp ứng yêu cầu về chất lượng của người dùng. Chính vì thế, mặc dù dừng ở mức giá hơn 2.500.000đ, phụ kiện vẫn đặc biệt nhận được sự yêu thích của người dùng.

Thiết kế tổng quan của Hirsch Heritage 2

http://farm1.staticflickr.com/952/27428151537_da0fce623e_o.gif      Xem nhanh       https://www.party.biz/blogs/77589/123893/khong-nen-deo-qua-nhieu-trang-suc-tai-sao-vay      ◀◀◀tại đây!!!

✺ 120mm/80mm là tổng kích cỡ mà phiên bản chuẩn bị với mong muốn đem lại sự thoải mái cho bất cứ ai sử dụng phụ kiện thường xuyên. Bên cạnh đó, Hirsch Heritage 2 đã chinh phục trái tim khách hàng với ngoại hình đơn giản mà sang trọng, màu sắc cũng hợp thời đại nên bạn nhớ đừng bỏ qua nó nhé. Đây sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời mà chúng ta có thể lựa chọn.

https://i.imgur.com/R22tpbU.jpg

Hirsch Heritage 2

Chất liệu

✺ Chất liệu chủ đạo mà Hirsch Heritage 2 lựa chọn là da bò chính hãng 100% với sức bền đặc biệt lâu dài. Nhờ có yếu tố này mà sản phẩm càng đảm bảo được tuổi thọ lâu dài để gửi đến các khách hàng của chúng ta.

✺ Bên cạnh đó, lớp da lót mềm công nghệ HIRSCH Softglove cũng được hãng trang bị để bất cứ ai sử dụng phụ kiện đều cảm thấy thoải mái. Nó còn tăng mức độ chắc chắn cho toàn bộ thiết kế, đáp ứng mong đợi của người dùng.

✺ Có thể thấy, Hirsch Heritage 2 sở hữu các thành phần tuyệt vời nên dù là mẫu mã đồng hồ nào cũng sẽ không làm khó được phiên bản trên.

http://farm1.staticflickr.com/958/27428159927_1caac58d27_o.gif      Tham khảo thông tin     có bầu có nên đeo dây chuyền không       ◀◀◀tại đây!!!

Kiểu dáng

✺ Ngoại hình của Hirsch Heritage 2 khá đơn giản nhưng toát lên khí chất sành điệu rất riêng. Chính vì thế nó đã chinh phục trái tim khách hàng, nhất là những ai yêu thích xu hướng cổ điển.

✺ Nổi bật trên lớp da bê chính hãng là những đường may thủ công vô cùng chân thực và tỉ mỉ. Điều này càng toát lên vẻ đẹp bắt mắt mà phụ kiện muốn gửi đến công chúng.

✺ Song song với đó, Hirsch Heritage 2 đặc biệt hấp dẫn với chi tiết 3 lớp da cũng như chốt khóa cứng cáp bằng thép không gỉ cứng cáp và sáng bóng. Tất cả đều được trang bị hợp lý đi cùng kích cỡ vừa phải để không làm người dùng thất vọng.

https://i.imgur.com/ySTKzwp.jpg

Hirsch Heritage 2 mang đến mẫu mã cổ điển và đặc biệt được lòng người dùng

Màu sắc

✺ Hirsch Heritage 2 đã lựa chọn gam màu vàng xanh lạ mắt để phủ lên ngoại hình thiết kế. Sự mới lạ và cuốn hút của nó giúp phụ kiện trở nên nổi bật hơn, đáp ứng mong đợi của mọi người.

✺ Đồng thời, yếu tố màu sắc trên đã mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cực cao cho phiên bản. Nhờ thế, nó sẽ đặc biệt phù hợp với rất nhiều sản phẩm khác nhau.

http://farm1.staticflickr.com/877/41395670065_4bebea3f0e_o.gif       Những mẫu       trang sức Sokolov      ◀◀◀nổi tiếng tại Việt Nam!!!

Phong cách

✺ Chứa đựng phong cách có phần cổ điển và mang nét “ngày xưa”, sợi dây da Hirsch Heritage 2 lần này hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời mà chúng ta có thể dùng cho nhiều kiểu dáng đồng hồ khác nhau mà mình muốn.

Cách sử dụng phụ kiện

✺ Hirsch Heritage 2 gần như phù hợp với đa dạng các hãng đồng hồ khác nhau, đơn cử trong số đó là các thiết kế cổ điển: Bulova, Mido, Seiko,...Trong từng sản phẩm, phụ kiện sẽ tỏa sáng để không làm bạn phải thất vọng.

✺ Song song với đó, thiết kế cần phải được đảm bảo mức độ bền chắc tuyệt vời nên bạn nhớ thường xuyên vệ sinh để tránh các trường hợp bám mùi hoặc bị bụi bẩn nhiều.

Tổng kết

✺ Có thể thấy, dây da Hirsch Heritage 2 đã một lần nữa chứng minh sức hút của mình trong mọi khía cạnh. Nếu đang tìm kiếm phiên bản phù hợp để đổi mới dây da đồng hồ hoặc dây kim loại thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

BXPHUONG - NNNLINH

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum