◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Taboli)


Profile descriptionTaboli  


Registration date
27 September 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Taboli
Sex : Woman
Status : In a relationship, without children
Birthday : 17 Aug 1990 (32 )
Area : Newark


Not ranked
A few words

Trúng độc đắc mà không phải độc đắc

 

Nhắc đến chuyện trúng số độc, chị Mùivẫn còn nguyên vẹn cảm giác vui mừng cùng tiếc nuối. Chị lại nhận ra trúng độc đắc mà chẳng phải trúng độc đắc, độc đắc thật sự đang ở ngay bên cạnh chị. Rót mời tôi chén trà, chị Mùi kể ngày biết mình trúng số độc đắc chị vui lắm, vui đến nỗi chị cầm không nổi tờ vé số, không thể cười cũng chẳng thể khóc.

 

41395682735_e175479efd_o.gif (100×30) Tham khảo: xổ số miền bắc

 

d7367342274363c4fbc4d61dcbd1a50e.jpg (560×292)

Mọi cơ hội đều được tận dụng

 

“Tôi cứ ngồi yên bất động ra đó, nghĩ chắc chắn đang mơ chứ không phải thật”. Cảm giác sững sờ qua đi chị mới lấy điện thoại ra thông báo với chồng tin vui ấy. Ngày đi lĩnh giải, vì thấy chị lóng ngóng quá nên chồng chị yêu cần chị ở nhà.

 

“Ở nhà đợi cũng không yên cô ạ, tôi cứ bần thần hết cả người, đứng ngồi không yên, không biết anh ấy đi lấy tiền có thuận không, có xảy ra chuyện gì không, nỡ bị cướp hay đánh rơi thì làm thế nào”, chị Mùi kể. Thế nhưng rồi chồng chị - anh Mạnh cũng lĩnh thưởng thuận lợi.

 

Đêm đầu tiên có 3 tỷ trong tay vợ chồng anh chị chẳng thể chợp mắt, cứ tính mãi xem nên làm gì với số tiền lớn ấy, từ trước đến giờ vợ chồng chị vất vả làm tối ngày cũng không tích góp được từng ấy. Nhiều ngày sau vợ chồng chị quyết định rút tiền trả hết nợ nần trước đây, số tiền còn lại họ bàn nhau mở cơ sở giết mổ gia súc – gia cầm chứ không đi làm thuê như trước đây nữa.

 

Nói rồi làm, ngày hôm sau chồng chị đi mướn thợ về đập dãy nhà ngang bên cạnh, tìm thiết kế lò mổ heo và tính toán mua những máy móc, thiết bị cần thiết. Sau 3 tháng thi công, lò giết mổ gia súc gia cầm nhà chị Mùi đi vào hoạt động.

 

Thời gian đầu người đến đây thuê giết mổ còn ít, sau đó vài tháng lượng khách đông dần, làm ăn cũng khá giả hơn. Cuộc sống cứ ngỡ sẽ khởi sắc từ đó. Nhưng rồi hơn một năm sau gia đình chị buộc phải phá bỏ một nửa cơ sở giết mổ theo quy định giải tỏa của UBND xã bởi lấn đất công.

 

Tiếc, nhưng anh chị vẫn chấp hành pháp luật, chị Mùi nói: “Đất là đất ông bà để lại, ngày xây lên vợ chồng tôi cũng ra xã trình bày nhưng không ai nói gì, đến lúc Nhà nước giải tỏa mới biết gia đình mình lấn đất công, buộc phải phá bỏ một nửa, coi như chấm dứt kinh doanh rồi”.

 

28424601808_662866bf79_o.gif (100×30) Chi tiết: SXMB

 

0c703c03e61cda79cdccecaadd2ed136.jpg (560×292)

Những cơ hội đang chờ bạn

 

Dù chị Mùi có bỏ tiền ra cải tạo lại nhưng quy mô không được như trước, khách cũng thưa dần, người ta tìm cơ sở khác khang trang, rộng rãi hơn. Trúng xổ sổ là tất cả sự may mắn không phụ thuộc vào bất cứ điều gì cả.

 

42297272921_632f05ea0d_o.gif (100×30) Xem thêm: XSTD

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum